Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM chuyên nhận sơn nhà trọn gói, sơn nhà ở cũ chuyên nghiệp như mới, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

Với hơn 5 năm cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, hiện nay chúng tôi đang sở hữu đội ngũ gồm 15 thợ sơn nhà chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu TP HCM. Với các kỹ thuật sơn cọ, sơn lăn, sơn phun, sơn tĩnh điện,…chúng tôi tạo ra những công trình đầy tính nghệ thuật như sơn giả gỗ, sơn hoa văn, sơn vẽ tranh trang trí đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và kỹ thuật cao.

Ngoài ra, với quy trình sơn nhà chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang là đơn vị thi công sơn nhà đáng tin cậy đảm bảo giá nhân công hợp lý, chi phí luôn đi cùng chất lượng, tiến độ đảm bảo và thời gian bảo hành uy tín dài hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

Hơn nữa, đi cùng đội ngũ thợ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, chúng tôi còn đang sở hữu 3 kiến trúc sư chuyên thiết kế nội ngoại thất nhà ở, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự…am hiểu phong thủy, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất trên thế giới. Chúng tôi thiết kế và thi công tạo nên những ngôi nhà đảm bảo chất lượng, đẹp về phong thủy, hài hòa về màu sắc giữa tường nhà và cách vật dụng trang trí nội thất của bạn, mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo như mong muốn

Dịch vụ thi công sơn nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Chúng tôi nhận thi công sơn nhà các hạng mục:

  • Sơn tường nhà, trần nhà
  • Sơn phòng ngủ đẹp, phòng khách hiện đại
  • Sơn ghế salon, sơn cửa ra vào
  • Sơn cửa sổ, cửa cổng, lan can cầu thang
  • Sơn chống thấm, chống ố
  • Sơn chống nóng
  • Sơn ngoài trời, sơn trong nhà

Quy trình nhận thi công sơn nhà của chúng tôi:

1. Tiếp nhận thông tin
2. Khảo sát, đưa giải pháp
3. Báo giá và thống nhất giá
4. Chuẩn bị vật tư, phân công thợ
5. Thi công và giám sát thi công
6. Kiểm tra, đánh giá, mời nghiệm thu
7. Gia chủ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
8. Bảo hành dự án

Giá thi công sơn nhà của chúng tôi:

Chúng tôi báo giá thi công sơn nhà dựa theo đơn vị m2, yêu cầu kỹ thuật thi công và số lượng diện tích cần chúng tôi thi công. Với những công trình chúng tôi nhận thi công dịch vụ sơn nhà trọn gói, giá thi công sơn nhà của chúng tôi sẽ là mức giá đã bao gồm luôn cả thiết bị và vật tư thi công.

Để được tư vấn và báo giá thi công nhanh chóng hãy gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên).

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín nhất cả về chất lượng công trình lẫn chất lượng dịch vụ

© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by ĐẠI VIỆT THỊNH