Dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng giá rẻ tại TPHCM với những kiến trúc sư già dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ sửa chữa văn phòng khéo léo, nhiệt tình và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một văn phòng đẹp với không gian thoải mái, lịch sự, sang trọng, khẳng định thương hiệu, đẳng cấp doanh nhân.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng giá rẻ của chúng tôi?

1/ Gọi là đến ngay

Chúng tôi biết với một doanh nghiệp, thời gian trôi qua là tiền bạc. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng tới nhanh nhất để bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.

Chỉ cần chúng tôi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong vòng 30 phút – 2 tiếng tùy thuộc vào vị trí của bạn và trụ sở văn phòng của chúng tôi. Nếu có thể, chúng tôi sẽ xử lý sự cố ngay khi có mặt ( chỉ áp dụng với những hư hỏng nhỏ và nhẹ).

2/ Kiến trúc sư giỏi, thợ lành nghề

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn am hiểu cả phong thủy ngũ hành. Do đó, bản vẽ do KTS của chúng tôi thiết kế không chỉ thể hiện sự nét đẹp của thương hiệu bạn mà văn phòng của bạn còn được thiết kế dựa theo phong thủy ngũ hành giúp cho việc làm ăn của bạn được gặp nhiều may mắn hơn.

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng đang sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa văn phòng được đào tạo và theo chúng tôi hơn 5 năm nay. Chúng tôi thường xuyên sửa chữa văn phòng cao cấp tại khu vực đường Lê Thánh Tôn, đường Nguyễn Du, đường Điện Biên Phủ,…và một số văn phòng bình thường ở hầu hết các quận huyện TPHCM và tỉnh lân cận.

3/ Sửa chữa chất lượng, giá cả hợp lý

Không như những dịch vụ sửa chữa văn phòng của những đội thợ tự do. Chúng tôi sửa chữa văn phòng theo một quy trình chuyên nghiệp:

  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa
  2. Khảo sát, tư vấn, báo giá chi tiết từng hạng mục
  3. Thi công, giám sát thi công theo đúng tiến độ cam kết
  4. Kiểm tra tổng thể và bàn giao, nghiệm thu công trình
  5. Bảo hành 6 tháng đến 12 tháng sau theo hợp đồng

Theo một quy trình sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp, cùng sự giám sát chặt chẽ của bộ phận quản lý, giám sát thi công. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho bạn một văn phòng với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.