Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ tại TPHCM chuyên cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 hư hỏng, trở nên bền đẹp như mới. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa nhà cửa tại TPHCM, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ tại TP HCM

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ tại TP HCM

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà cấp 4 giá rẻ ĐẠI VIỆT THỊNH?

1/ Dịch vụ sửa chữa nhà cửa hoạt động lâu năm

Với hơn 5 năm chuyên nhận sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ tại TPHCM, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu về sửa chữa chữa nhà cửa làm sao cho hiệu quả, chọn mua vật tư ở cửa hàng nào cho chất lượng và giá cả phải chăng. Mặc dù những chuyện này rất nhỏ nhưng cũng góp phần giảm được rất nhiều chi phí cho những hộ gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ của chúng tôi.

2/ Thợ giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm

Chúng tôi luôn lấy yếu tố con người là cốt lõi để tạo nên những công trình chất lượng, vượt xa đối thủ cả về chất lượng, tiến độ và chi phí.

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn (thợ hồ, thợ sơn, thợ phụ,…). Luôn luôn nhiệt tình, trách nhiệm, chu đáo trong công việc được giao.

3/ Quy trình sửa nhà cấp 4 bài bản chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đam mê với công việc sửa nhà cấp 4, chúng hiểu rằng chỉ làm theo quy trình mới tạo được chất lượng. Bởi vậy, với mỗi công trình. chúng tôi đều áp dụng một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tiến độ, chất lượng và chi phí thấp nhất:

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  2. Hẹn gặp, khảo sát và tư vấn giải pháp
  3. Báo giá, thống nhất công việc với chi phí hợp lý nhất
  4. Chuẩn bị giấy tờ, vật tư, đưa thợ tới thi công
  5. Thi công, giám sát công trình để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
  6. Bàn giao, mời gia chủ kiểm tra và nghiệm thu công trình
  7. Thực hiện bảo hành uy tín 6 tháng – 12 tháng.

Với chúng tôi, Cho dù là nhà cấp 4 to hay nhỏ, chúng tôi cũng không bỏ sót bước nào. Nhờ đó, hơn 5 năm qua chúng tôi đã sửa chữa, cải tạo được hàng trăm ngôi nhà bền đẹp như mới.

Chúng tôi sẽ xứng đáng với niềm tin của bạn, của mọi người đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

Hãy gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn và báo giá miễn phí nhanh nhất.

© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.