Dịch vụ sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo thời gian sửa chữa hoàn thành nhanh chóng, mà còn đảm bảo cả chất lượng như ý và chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa khách sạn, nhà nghỉ, nhà cho thuê giá rẻ uy tín

Dịch vụ sửa chữa khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi?

1/ Gọi nhanh, đến nhanh, sửa liền, xong luôn

Với việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thì mỗi giờ qua đi là tiền bạc cũng theo đó mà trôi đi. Bởi vậy, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi sẽ không làm mất thời gian quý báu của các bạn. Chỉ cần nhận được cuộc gọi yêu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ lên xe và đến ngay nơi bạn cần để giải quyết hỏng hóc.

Với những hỏng hóc nhỏ, chúng tôi sẽ cử thợ tới thi công ngay và xong luôn trong một vài giờ.

2/ Quy trình bài bản, tác phong chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn không giống như sửa chữa nhà ở dân dụng bình thường. Với nhiều khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, đòi hỏi đội thợ sửa chữa phải ăn mặc chỉnh tề, giày, nón, đầy đủ và quan trọng nhất là phải luôn giữ vệ sinh xung quanh khi thi công sửa chữa.

Không những thế, sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn còn đòi hỏi đội thợ sửa chữa phải thực sự là những người có kinh nghiệm để đảm bảo tiến độ sửa chữa được hoàn thành nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giúp công việc kinh doanh của các gia chủ nhanh chóng được hoạt động trở lại, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

3/ Bảo hành dài hạn

Sau khi thi công sửa chữa hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và đưa công trình vào giai đoạn bảo hành. Thời gian chúng tôi bảo hành công trình từ 6 tháng – 12 tháng, tùy thuộc vào hạng mục thi công.

Trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố do kỹ thuật, chúng tôi sẽ sửa chữa như mới hoàn toàn miễn phí.

Hãy cho chúng tôi theo đường dây nóng 093 324 83 86 (Mr Biên), Chúng tôi sẽ đến ngay khi bạn cần.

© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.