• Tháng Ba

    29

    2017
  • 661
  • 0
Dịch vụ sửa nhà nào tốt nhất tphcm?

Dịch vụ sửa nhà nào tốt nhất tphcm?

Thành phố Hồ Chí Minh với tên viết tắt là TP HCM – một thành phố phát triển hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế mà dịch vụ xây dựng, sửa chữa ở tphcm cũng nhiều hơn rất nhiều so với các thành phố khác. Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM thì không phải là chuyện dễ dàng. Bởi mọi người cứ thấy RẺ là ham, thành ra không để ý đến vấn đề khác. Chính vì vậy, hôm nay Tôi viết bài này mong rằng mọi người có cái nhìn tổng quan hơn để tìm được dịch vụ sửa nhà tốt nhất.

Dịch vụ sửa nhà tốt là như nào?

Có nguồn gốc: Phải biết được là đơn vị nào? đơn vị đó ở đâu? ai đứng đầu chịu trách nhiệm? Để khi hợp tác có thể an tâm giao nhà cho đơn vị sửa chữa khi chủ nhà đi làm hoặc bận công việc không thể giám sát được. Nếu không có nguồn gốc thì gia chủ có thể dễ bị mất hết đồ đạc trong nhà lắm.

Có tuổi đời: Một dịch vụ sửa nhà tốt cần phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở  lên. Kinh nghiệm này bao gồm: tư vấn, báo giá, thi công và an toàn lao động. Đặc biệt, phải có hiểu biết để hỗ trợ thông tin gia chủ về vấn đề pháp lý xây dựng, sửa chữa.

Có đội thợ tốt: Đây được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp cho công trình được hoàn thiện đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho công trình đạt chất lượng tốt.

Bảo hành uy tín: Những yếu tố trên là điện kiện cho vấn đề trước mắt. Còn vấn đề lâu dài thì đơn vị sửa nhà bắt buộc phải có cam kết bảo hành lâu dài, uy tín với gia chủ bằng hợp đồng.

Dịch vụ sửa nhà nào tốt tại TPHCM?

Ở Tp HCM có công ty xây dựng Đại Việt Thịnh với hơn 7 năm trong ngành xây dựng, sửa chữa nhà và sơn nhà đẹp giá rẻ. Hiện nay, công ty là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng uy tín tin cậy như: Cục hàng hải TPHCM, công ty xây dựng 40, Ủy ban nhân dân quận 12,…Dưới đây là video các hợp đồng và biên bản thanh lý tiêu biểu này:

Đại Việt Thịnh hiện đang sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, cẩn thận, chu đáo. Giá thi công bởi Đại Việt Thịnh luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chất lượng thi công cũng luôn đảm bảo và xây dựng được uy tín với cả những đơn vị là cơ quan lớn, cơ quan nhà nước.

Nếu bạn cần sửa nhà, sơn nhà thì hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa nhà Đại Việt Thịnh.

Công ty xây dựng Đại Việt Thịnh

Địa chỉ: 105 Đường Số 2, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0933 248 386 (Mr Biên).

Xem thêm:

Gợi ý giúp bạn cải tạo ngôi nhà cũ hiện đại và đẹp không tưởng

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

Cancel reply
© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.