• Tháng Năm

  8

  2017
 • 815
 • 0
Sửa nhà tại tphcm nên chọn đơn vị nào?

Sửa nhà tại tphcm nên chọn đơn vị nào?

Sửa nhà là một trong những công việc rất quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị sửa nhà tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, chi phí và nhiều vấn đề liên quan khác. Chính vì vậy, ở bất cứ đâu bạn cũng nên tìm một đơn vị sửa chữa nhà gần nhất nhưng nhớ tìm đơn vị sửa nhà tốt và uy tín nhất.

Cách chọn đơn vị sửa nhà tốt nhất

TPHCM có rất nhiều đơn vị thi công sửa nhà chất lượng, uy tín. Bạn chỉ cần search từ khóa “sửa nhà tại tphcm nên chọn đơn vị nào” hoặc “dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại tphcm”  hoặc “công ty sửa nhà nào tốt tại tphcm?“….là sẽ được google trả về kết quả có nhiều công ty sửa nhà tốt và uy tín. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phần đầu lọc ra công ty sửa nhà ở khu vực tphcm. Còn chọn đơn vị sửa nhà tốt thì bạn cần phải đánh giá 1 số tiêu chí:

 • Có giấy phép thành lập, đăng ký kinh doanh chưa?
 • Hoạt động bao nhiêu năm trong nghề?
 • Từng thi công dự án nào?
 • Hạng mục nào là thế mạnh?
 • Sửa nhà bảo hành bao lâu?

Trong những yếu tố này, bạn cần chọn 5 đơn vị có thời gian hoạt động 2 – 3 năm, thi công tối thiểu 5 công trình và hạng mục tiêu biểu. (để chọn thì bạn có thể gọi trực tiếp để hỏi về vấn đề này).

Bước tiếp theo, để chọn đơn vị sửa nhà tốt. Bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian cho đơn vị này xem công trình và tư vấn báo giá để bạn có thể đối chiếu bảng giá xem bên nào báo giá chuẩn.

Đây là một trong những cách lựa chọn công ty sửa nhà tốt nhất một cách chính xác và khách quan. Đương nhiên, bảng giá rẻ nhất không phải là tốt nhất, mà bảng giá sát với giá thực tế (bao gồm nhân công + vật tư) thì công trình bạn mới chất lượng.

Mẹo: Bạn đối chiếu giá nhân công, còn bên vật tư bạn có thể chọn 1 vài vật tư thông dụng rồi tra giá trên mạng là ok.

Sửa nhà tại tphcm nên chọn đơn vị nào?

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ uy tín thì Đại Việt Thịnh là một cái tên gợi ý cho bạn.

Đại Việt Thịnh với hơn 5 năm sửa chữa nhà cửa ở tại tphcm. Đã từng thi công rất nhiều công trình với nhiều hạng mục như: trần thạch cao, điện nước, xây phòng, nâng mái, thay mái tôn, sơn dầu – sơn nước,…công ty có thể nhận sửa chữa tất cả các hạng mục nhà ở.

Đại Việt Thịnh hiện đang sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Bởi vậy, đội ngũ thợ Đại Việt Thịnh thi công công trình nào cũng đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành.

Đại Việt Thịnh bảo hành công trình 1 – 2 năm sau thi công.

Công ty xây dựng Đại Việt Thịnh

Địa chỉ: 105 Đường số 2, Phường 10, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0933 248 386 (mr Biên)

Xem thêm:

Sửa nhà cần chuẩn bị gì?

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

Cancel reply
© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.