• Tháng Mười Hai

    22

    2015
  • 1097
  • 0
Ý nghĩa của màu sơn đối với tâm trạng của bạn

Ý nghĩa của màu sơn đối với tâm trạng của bạn

Có lẽ bạn vẫn chưa biết, việc chọn màu sơn nhà và bài trí các vật dụng nội thất trang trí là một nhân tố quan trọng quyết định đến tâm lý và cá tính của gia chủ. Màu sắc là một công cụ thiết kế mạnh mẽ có thể tạo nên mạch cảm xúc, truyền nguồn cảm hứng, tạo sự khác biệt cho căn phòng của bạn. Các mảng màu sắc khi được bố trí và kết hợp hài hòa với nhau sẽ giúp gia chủ cản thấy tràn đầy năng lượng, tâm trạng thêm thoải mái và thư thái hơn. Hãy tìm hiểu ý nghĩa màu sơn đối với tâm trạng trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tận dụng các sắc thái và góc độ khác nhau của màu sơn để làm căn phòng thêm ấm áp và thân mật hơn bằng cách sơn những bức tường bằng màu sắc nóng như : vàng, cam, đỏ,…Hoặc có thể biến tấu dễ dàng từ một căn phỏng nhỏ hẹp, bạn sẽ cảm thấy rộng hơn do cách trang trí 2 bước tường đối diện nhau bằng những màu sắc khác nhau. Những màu sơn mà bạn chọn cũng như cách bố trí màu nội thất trong không gian căn phòng của bạn, tất cả đều tạo ra một tâm trạng riêng cho bạn.

y-nghia-cua-mau-son-nha-doi-voi-tam-trang-cua-ban-5

Nhà thiết kế nội thất và chuyên gia về màu sắc Elaine Ryan từng nói : “ Màu sắc là tất cả những gì xung quanh chúng ta và ngay cả khi nó không xuất hiện trong vốn từ vựng của mỗi người. Phần cốt lõi của mỗi công trình ngoài chất lượng công trình cũng không thể thiếu phần quan trọng của thiết kế kiến trúc nội thất và cách lựa chọn màu sơn nhà phù hợp”.

Có những cách lựa chọn màu sơn làm nên cho căn nhà của bạn một phong cách nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể sáng tạo nên những cách phối màu khác nhau dựa trên cá tính của bạn.

Một nhà thiết kế nổi tiếng người Anh Shannon Kaye từng phát biểu rằng: “ Bạn luôn muốn tự hỏi mình, làm thế nào để quan sát và tự cảm nhận được tính chất của một không gian. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì sức mạnh của những màu sắc hoàn toàn có thể làm thay đổi cách nghĩ của bạn“.

y-nghia-cua-mau-son-nha-doi-voi-tam-trang-cua-ban-6

Để tạo nên một cách kết hợp màu sơn cho căn nhà của bạn chắc hẳn không phải là một điều đơn giản đối với bất kì ai. Bởi bạn phải thấu hiểu các mạch cảm xúc mà mỗi mãng màu sắc mang đến cho tâm trạng của bạn là gì. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các công cụ trực tuyến và các bộ sưu tập màu sơn giúp bạn tạo ra một bảng màu gắn kết phù hợp.

Vì vậy, đừng ngần ngại và hãy thử nghiệm bằng nhiều màu sơn khác nhau. Với một kế hoạch phù hợp, bạn sẽ tìm thấy những màu sơn làm nên cá tính cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ Đại Việt Thịnh – công ty xây dựng sơn sửa nhà phố uy tín nhất miền Nam sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn về cách chọn màu theo phong thủy hợp lý và chính xác nhất. Tiết kiệm phần nào chi phí thi công với những gói thầu giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ khách hàng tốt, chất lượng công trình chất lượng. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé

Xem thêm : Ý nghĩa của màu xanh trong kiến trúc nội thất nhà ở

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

Cancel reply
© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.