• Tháng Năm

    1

    2017
  • 813
  • 0
Công ty sửa nhà nào tốt tại tphcm?

Công ty sửa nhà nào tốt tại tphcm?

Ở TPHCM mọi người hay có thói quen: Khi mua bất kỳ đồ trang trí nhà cửa nào, người ta cũng thường tìm cửa hàng mua đồ tốt và uy tín nhất. Khi sửa nhà cũng thế, người ta muốn tìm một công ty sửa nhà tốt nhất để  sử dụng nhằm đạt được chất lượng và chi phí rẻ nhất.

Công ty sửa nhà như nào là tốt?

Hiện tại không có một thước đo tiêu chuẩn khoa học được công bố để đánh giá công ty sửa nhà tốt nhất. Tuy nhiên, tôi vẫn đưa ra một số tiêu chí để giúp bạn tham khảo lựa chọn công ty sửa nhà tốt nhất.

  • Có giấy phép kinh doanh được sở KH & ĐT cấp: Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhằm đảm bảo pháp lý khi có vấn đề xảy ra. Hiện nay, nhiều đơn vị nhận là công ty sửa chữa nhà ở tphcm nhưng lại không thể xuất trình được giấy phép kinh doanh (do chưa được cấp phép). Bởi vậy, khi xảy ra vấn đề rất khó để truy tố trách nhiệm. Đơn giản nhất là bạn cần xuất hóa đơn đỏ để đưa vào chi phí.
  • Có ít nhất 1 năm hoạt động tại tphcm: Công ty được đánh giá phải có quá trình hoạt động và từng sửa chữa hạng nào đó. Qua đó mới đánh giá được độ uy tín của công ty sửa nhà đó. Ví dụ như Đại Việt Thịnh thì có một số công trình nổi bật như: uy bản quận 12 tphcm, chi cục hàng hải quận 1, chi cục hải quan quận 1, công ty xây dựng 40…rất nhiều nhà dân khác.
  • Năng lực thi công tốt: Công ty phải có đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa nhà và sửa được đầy đủ các hạng mục sửa chữa của một công trình từ sơn tường, ốp lát gạch, trần thạch cao cho đến sửa chữa thay đổi kết cấu nhà,…
  • Chế độ bảo hành tốt: Bảo hành uy tín luôn là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá công ty sửa nhà uy tín. Vì nhiều công ty sửa nhà hiện nay không có chính sách bảo hành nên các bạn cần hết sức lưu ý nhé.

Công ty sửa nhà nào tốt ở tphcm?

Với một số tiêu chí đã gợi ý ở trên, chắc hẳn đã giúp bạn phần nào đánh giá và lựa chọn được công ty sửa nhà tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm được công ty sửa nhà nào tốt ở tphcm thì Đại Việt Thịnh là một đơn vị gọi ý cho bạn.

Đại Việt Thịnh với hơn 5 năm sửa chữa nhà ở tại TPHCM. Hiện công ty đang có đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm triển khai dự án thực tế lâu năm gắn bó cùng công ty. Đồng thời, công ty cũng có chính sách bảo hành dài hạn, rất tốt.

Đại Việt Thịnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty xây Dựng Đại Việt Thịnh

Địa chỉ: 105 Đường số 2, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0933 248 386 (Mr Biên)

Quý khách cần sửa nhà hãy gọi ngay 0933 248 386 (mr Biên) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm:

Cẩn thận đừng để xảy ra tai nạn khi bạn tự sửa nhà

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

Cancel reply
© Copyright 2015 Sửa Nhà Phố by http://congtysuanha247.com và sơn nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm http://sonnhatrongoi.net
Đối tác: Xây nhà nuôi yến giá rẻ xaynhayengiare.com cam kết xây nhà nuôi yến đạt 30 tổ trở lên trong năm đầu.